15:29 ICT Thứ hai, 30/04/2007

Hoạt động của nhà trường

Thông báo, Thư mời

Trang nhất » Thành viên

Đăng ký thành viên

Để đăng ký thành viên, bạn cần khai báo tất cả các ô trống dưới đây

Những quy định khi đăng ký thành viên trên website

Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của website này hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Bạn đồng ý rằng website có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc.

Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải đồng ý rằng, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Tôi đồng ý với các điều khoản trên!

Tin trong nước

• 1 Bão Tembin được dự báo sẽ rất mạnh khi vào khu vực Nam Bộ
      Thứ bảy - 23/12/2017 16:12
      1Ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, dự kiến đêm 25 đến rạng sáng 26/12, bão Tembin sẽ đổ bộ vào đất liền khu vực Nam Bộ của nước ta ở cấp 10-11, cấp độ rủi ro thiên tai cấp 4. Nhưng rất có thể, trong trường hợp xấu, khi vào bờ, bão sẽ ở cấp 12, cấp độ rủi ro thiên tai cấp 5 - đây là cấp độ cảnh báo rất nguy hiểm.
    • 1 Bão số 15 đang tiến gần quần đảo Trường Sa
      Thứ ba - 19/12/2017 10:12
      1Hồi 4h ngày 19/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 10,4 độ Vĩ Bắc; 116,1 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây (thuộc quần đảo Trường Sa) khoảng 220km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75 km/giờ), giật cấp 10.
    • 1 Thủ tướng chốt phương án nghỉ Tết Mậu Tuất 7 ngày
      Thứ sáu - 15/12/2017 15:12
      1Thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ sáng nay, 15/12, về lịch nghỉ lễ, tết năm 2018 của cán bộ, công chức, viên chức, Văn phòng Chính phủ cho biết, Thủ tướng đã quyết định phương án nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất năm nay là 7 ngày.
    • 1 Đại sứ Mỹ sẽ ở lại Việt Nam khi kết thúc nhiệm kỳ
      Thứ ba - 17/10/2017 20:10
      1Hôm nay (17/10), tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác. Đại sứ Mỹ cho biết, sau khi kết thúc nhiệm kỳ ông sẽ ở lại Việt Nam và làm trong lĩnh vực giáo dục.
    • 1 Sở Nội vụ Hà Nội có 8 Phó Giám đốc
      Thứ hai - 26/06/2017 14:06
      1Theo Nghị định 24/2014/NĐ-CP của Chính phủ, các Sở của TP Hà Nội có số Phó Giám đốc không quá 4 người. Tuy nhiên, Sở Nội vụ Hà Nội có tới 8 Phó Giám đốc - “lạm phát” 4 người so với quy định.